Từ những năm 2000 khi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp còn khá mới tại Việt Nam, qua thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như học hỏi kinh nghiệm, và quy tụ được những điều kiện cần, chính thức vào năm 2003 công ty TNHH Việt Phúc ra đời với rất nhiều thử thách. Điều đó đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo công ty phải họp bàn và đưa ra chiến lược riêng cho công ty.

Lịch sử hình thành công ty

– Là một nhà lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản và nhiều năm thử sức trong lĩnh vực dịch vụ Vệ sinh công nghiệp các lãnh đạo của Việt Phúc đã làm việc rất nghiêm túc. Việt Phúc luôn xác định để một công ty phát triển bền vững và lâu dài thì yếu tố chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu.
– Trải qua một thời gian ngắn, sau khi phục vụ những đối tác đầu tiên, tên tuổi của công ty Việt Phúc bắt đầu được gây dựng và trở thành một đối tác tin cậy cho các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Samsung, Honda, …
Trải qua hơn mười năm hoạt động trong nghề, hiện tại Việt Phúc là một đối tác được lựa chọn số 1 trong các dịch vụ mà công ty đang phục vụ.

– Chúng tôi quy tụ đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh làm sạch. Công ty Việt Phúc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất chính hãng chuyên dụng đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho Khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Việt Phúc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng một môi trường sống, làm việc thoải mái, trong sạch.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ tẩy rửa tháp giải nhiệt (Cooling Tower, Chiller, AHU, FCU…)
 • Dịch vụ xử lý nước cấp lò hơi, dàn lạnh
 • Dịch vụ xử lý nước thải (Scubber)
 • Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng Tank nước công nghiệp (Bể bê tông, Bể inox,…)
 • Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống thông gió (OAC, AHU, FCU)
 • Dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ kiện AHU, OAC, FCU
  • Thay: hộp số dumper, giăng, dây đai, vòng bi, cốc đựng mỡ, hệ thống động cơ truyền động, lưới chắn côn trùng, Filter, Hệ thống cửa, sửa chữa rò rỉ, thủng ống đồng dàn chiller coil
 • Dịch vụ vệ sinh Dust Collector
 • Dịch vụ vệ sinh thay thế filter lọc trong AHU
 • Dịch vụ vệ sinh đường thông nước ngưng AHU, vệ sinh Auto trap, Stream trap