Giới thiệu

THƯ NGỎ

Thưa quý khách hàng

Lời đầu tiên, công ty TNHH Việt Phúc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Việt Phúc là nhà tư vấn và cung ứng chuyên nghiệp về các dịch vụ công nghệ xử lý nước, hóa chất công nghiệp, bảo dưỡng thiết bị công nghiêp (Lò hơi, AHU, FCU, Cooling Tower..) tư vấn và xây dựng hệ thống xử lý nước thải…..

Nghiên cứu, thiết kế, cung cấp và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình xử lý nước thải và môi trường là một trong những chiến lược trọng yếu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ, sản phẩm của Việt Phúc mà Quý Khách có thể sử dụng đều là sản phẩm
chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đến từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và trên thế giới.

“Niềm tin của khách hàng là mục tiêu phát triển”, Việt Phúc cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cuối cùng, Việt Phúc kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Việt Phúc

Địa chỉ: Khu Kếu – Xã Đạo Đức – Huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211 6511 726

Email: vietphuc1208@gmail.com

Website: www.vietphuctech.vn

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hiện nay. 

  • Dịch vụ tẩy rửa tháp giải nhiệt (Cooling Tower, Chiller, AHU, FCU…)
  • Dịch vụ xử lý nước cấp lò hơi, dàn lạnh
  • Dịch vụ xử lý nước thải (Scubber)
  • Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng Tank nước công nghiệp (Bể bê tông, Bể inox,…)
  • Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống thông gió (OAC, AHU, FCU)
  • Dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ kiện AHU, OAC, FCU
    • Thay: hộp số dumper, giăng, dây đai, vòng bi, cốc đựng mỡ, hệ thống động cơ truyền động, lưới chắn côn trùng, Filter, Hệ thống cửa, sửa chữa rò rỉ, thủng ống đồng dàn chiller coil
  • Dịch vụ vệ sinh Dust Collector
  • Dịch vụ vệ sinh thay thế filter lọc trong AHU

Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên 1 tập thể lớn mạnh gồm kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh với nghiệp vụ chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh và phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ, luôn cố gắng mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết với khách hàng

Công ty chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang tới cho Quý Khách sự hài lòng và hiệu quả cao nhất trong hoạt động môi trường.