THƯ NGỎ

Thưa quý khách hàng

Lời đầu tiên, công ty TNHH Việt Phúc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Việt Phúc là nhà tư vấn và cung ứng chuyên nghiệp về các dịch vụ công nghệ xử lý nước, hóa chất công nghiệp, bảo dưỡng thiết bị công nghiêp (Lò hơi, AHU, FCU, Cooling Tower..) tư vấn và xây dựng hệ thống xử lý nước thải…..

Nghiên cứu, thiết kế, cung cấp và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình xử lý nước thải và môi trường là một trong những chiến lược trọng yếu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ, sản phẩm của Việt Phúc mà Quý Khách có thể sử dụng đều là sản phẩm
chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đến từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và trên thế giới.

“Niềm tin của khách hàng là mục tiêu phát triển”, Việt Phúc cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cuối cùng, Việt Phúc kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Việt Phúc

Địa chỉ: Khu Kếu – Xã Đạo Đức – Huyện Bình Xuyên – Vĩnh Phúc