Bàn thao tác

Bàn thao tác công nhân là bàn dùng trong công nghiệp để phục vụ cho quá trình làm việc, lao động sản xuất của người công nhân. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực sản xuất mà doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế bàn thao tác riêng cho mình. Công ty Việt Phúc với nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp đã không ngừng cho ra đời hàng ngàn thiết kế khác nhau và có những ưu điểm như:

  • Được là từ khung nhôm định hình giúp chống tĩnh điện và có độ chịu lực tốt.
  • Có nhiều thiết kế như bàn thao tác công nhân dài, bàn rời, bàn nhiều tầng,…
  • Bàn có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn
  • Được ghép nối với nhau nhờ vào những ống thép bọc nhựa.
  • Bàn thao tác khu công nghiệp này có khả năng chống bám bụi nên giúp tiết kiệm được chi phí vệ sinh lau chùi trang thiết bị.
  • Sản phẩm được lắp ráp, ghép nối dễ dàng từ đó tính di động và di chuyển cũng trở nên ưu việt hơn.

Bàn thao tác

Công ty Việt Phúc khi thiết kế các loại bàn thao tác hay các dòng sản phẩm khác đều luôn chú trọng đến độ an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng, vì vậy các thiết kế bàn thao tác lắp ráp dành cho công nhân được đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối.
Khách hàng khi đến với Công ty Việt Phúc chuyên sản xuất và thiết kế bàn thao tác chuyên nghiệp sẽ được bộ phân kỹ sư thiết kế của công ty tư vấn phù hợp dựa vào qui mô nhà xưởng và loại hình sản xuất của doanh nghiệp. Dựa vào nhiều yếu tố công ty sẽ giúp khách hàng đưa ra được kiểu dáng thiết kế, cách thức sắp xếp các bàn thao tác công nhân để tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho quá trình làm việc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.